(+84) 463.28.7979

iPhone PRO với camera 3D, có thể thay ống kính, màn hình 4"5


Hãy đừng lấy đây làm cơ sở cho chiếc iPhone thế hệ mới sẽ xuất hiện vào hè này (hoặc nửa cuối năm nay) nhưng một số ý tưởng mà nhà thiết kế mang lên cho chiếc điện thoại concept (ý tưởng) có tên iPhone PRO là rất độc đáo. Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Choi jinyoung, chiếc iPhone dưới bàn tay của Choi có màn hình 4,5″, thiết kế mềm mại hơn iPhone 4/4S, cụm camera3D với hai ống kính.

iphone-pro-jin-young_02

Đáng chú ý nhất trên mẫu concept này không phải là thiết kế mà là cụm camera phía sau máy. Mặc định, một bộ gồm hai thấu kính được gắn lên cho phép máy quay hoặc chụp hình 3D. Người dùng cũng có thể sử dụng ống kính của những máy ảnh DSLR trên iPhone PRO thông qua ngàm chuyển đổi hay gắn phụ kiện máy chiếu, thậm chí là loa di động lên vị trí này. iPhone PRO của Choi có màn hình độ phân giải 1280 x 800 điểm ảnh, kích cỡ 128mm x 73mm x 9,6mm (cao x rộng x dày).

Nguồn: Plus Mood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>