(+84) 463.28.7979

iPod Nano thế hệ 7 sẽ được trang bị camera 1,3 megapixel?


Vào tháng 4 năm ngoái, chiếc iPod Nano cảm ứng tích hợp camera đã từng xuất hiện nhưng ta không có nhiều thông tin lắm. Giờ đây, trang tin Apple.pro, nơi đã có thông tin rò rỉ chính xác về chiếc iPod Nano thế hệ 6, đã đưa ra một số hình ảnh khác về chiếc iPod Nano Gen 7 có camera 1,3 megapixel ở mặt sau của sản phẩm. Ngoài khả năng quay phim giống như camera trên iPod Nano thế hệ 5, máy ảnh này còn có thể chụp hình được. Một lỗ trên phần kẹp của iPod Nano sẽ giúp camera nhìn xuyên qua và hoạt động. Tháng 5 vừa qua, Apple cũng có một bằng sáng chế liên quan đến iPod Nano tiết lộ rằng sẽ có tính năng máy ảnh, máy quay phim tích hợp trên các iPod Nano trong tương lai. Nguồn tin của Apple.pro cho biết rằng hiện tại sản phẩm rò rỉ chưa được đưa vào sản xuất nhưng có lẽ nó sẽ được giới thiệu trong năm nay.

Cũng liên quan đến iPod Nano thế hệ 7 có camera, nguồn tin từ nhà máy sản xuất cho Apple của trang tin MIC Gadget nói rằng máy ảnh trên iPod Nano đang gặp lỗi. Mọi bức ảnh được chụp đều bị dư sáng. Vấn đề nằm ở việc Apple chưa tối ưu được khẩu độ của camera. Cách đây hai tháng, một mẫu thử cũng đã bị như vậy. Nguồn tin còn biết thêm rằng Apple đã thử nghiệm máy ảnh 2 megapixel trên iPod Nano nhưng kết quả không được như ý, hình ảnh nhìn nhạt màu và “khá phẳng”. Tuy nhiên, phần giao diện cho máy đã hoàn thiện và sẽ được đưa vào sản xuất đại trà ngay khi Apple khắc phục được vấn đề nói trên. Có thể máy sẽ bán ra trong cuối quý 1 hoặc đầu quý 2 năm nay và không tuân theo quy luật nâng cấp sản phẩm một năm một lần như những chiếc iPod Nano trước.

Hình ảnh mới về chiếc Ipod Nano thế hệ 7 có camera
iPod-Nano

iPod Nano thế hệ 7 sẽ được trang bị camera 1,3 megapixel?

Bằng sáng chế rò rỉ hồi tháng 5 của Apple
iPod Nano thế hệ 7 sẽ được trang bị camera 1,3 megapixel?

Bức ảnh lộ diện hồi tháng 4 năm ngoái
iPod Nano thế hệ 7 sẽ được trang bị camera 1,3 megapixel?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>