(+84) 463.28.7979

iTunes 9 sẽ hỗ trợ chơi đĩa Blu-ray


Một loạt các thông tin tập trung vào phiên bản tương lại gần của phần mềm chơi nhạc và đồng bộ hoá đa phương tiện của Apple – iTunes đã xuất hiện.

Theo đó, các phiên bản mang mã iTunes 9.x sẽ bắt đầu hỗ trợ chơi các định dạng đĩa Blu-ray đắt đỏ hiện nay.

iTunes_bluray

Không chỉ có hỗ trợ chơi thêm các định dạng đĩa Blu-ray mà iTunes 9.x sẽ còn nâng cấp hàng loạt các tính năng trực tuyến như: thêm kết nối qua Facebook, Twitter, nâng cấp Internet Radio, và cải tiến hàng loạt chức năng quản lý đồng bộ với iPhone… Tuy nhiên, thời điểm các phiên bản iTunes 9.x ra đời vẫn chưa được bất kỳ ai xác nhận, mặc dù đã có thông tin rằng khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm nay phiên bản phần mềm mới đó sẽ được cung cấp.

Tin đồn nâng cấp trình chơi, quản lý và đồng bộ đa phương tiện iTunes trên xuất hiện rất phù hợp với tin tức Apple nâng cấp các hệ thống máy iMac của họ. Tuy vậy, chúng ta vẫn phải đợi xem Apple sẽ làm gì sắp tới với những tin tức như trên.

Theo TT/BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>