(+84) 463.28.7979

iTunes của Apple vượt quá 3 tỷ lượt tải về


Hơn 3 tỷ ứng dụng đã được người dùng tải về từ kho ứng dụng iTunes của Apple. Trong đó, 1 tỷ ứng dụng được tải về chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 9 tới nay.

iTunes

Kho ứng dụng của Apple ra mắt vào tháng 7/2008, cho phép những người dùng iPhone và iPod Touch tại 77 quốc gia trên thế giới truy cập tới các phần mềm của các hãng thứ ba trong số 20 bộ sưu tập gồm trò chơi, tin tức, thể thao, sức khỏe, du lịch,…

Theo Steve Jobs, CEO của Apple, 3 tỷ ứng dụng đã được người dùng tải về trong vòng chưa đầy 18 tháng qua và là một điều hết sức ngạc nhiên mà trước đây chúng ta chưa từng chứng kiến.

Sự đổi mới của kho ứng dụng App Store cung cấp cho người dùng iPhone và iPod Touch một trải nghiệm không giống với bất cứ những gì mà họ sử dụng trên các thiết bị di động khác.

Vào tháng 9 năm ngoái, Apple đã công bố con số 2 tỷ ứng dụng đã được tải về từ kho ứng dụng, điều đó có nghĩa là khoảng 1 tỷ lượt được người dùng tải về chỉ trong một Quý kể từ thời điểm Apple công bố thông tin trên. Tốc độ tải ứng dụng đã tăng nhanh theo hàm số mũ khi số lượt tải tính tới ngày 23/4 mới có 1 tỷ lượt và rồi tăng lên con số 2 tỷ vào ngày 28/9/2009.

Lần đầu tiên trong năm 2009, các ứng dụng dành cho iPod Touch được tải về vượt quá so với những gì mà người sở hữu iPhone tải về. Theo hãng phân tích di động Flurry Analytics, số ứng dụng iPod Touch tải về nhiều gấp 1,72 lần so với iPhone.

Theo Ictnews/PCAd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *