(+84) 463.28.7979

iTunes được làm mới hoàn toàn, nâng cao khả năng chia sẻ, tích hợp iCloud


Hôm nay, theo trang tin Bloomberg, Apple đang có kế hoạch tung ra một bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến giờ dành cho iTunes, kho nhạc số được Apple giới thiệu vào năm 2003. Cụ thể với bản cập nhật này, khả năng kết nối của iTunes sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với việc Facebook và Twitter sẽ được tích hợp sâu vào hệ thống, người sử dụng giờ đây sẽ dễ dàng chia sẻ và cập nhật tức thì những bài hát mà họ đang nghe. Ngoài ra, dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud có thể cũng sẽ xuất hiện trên iTunes bản kế tiếp, việc bổ sung iCloud sẽ giúp người dùng truy cập và quản lý những bài nhạc, video, các ứng dụng tải xuống thông qua nhiều thiết bị khác nhau. Apple cũng được cho là đang hợp tác với nhiều thương hiệu sản xuất nhạc để làm phong phú hơn nội dung đa phương tiện hiện có trên iTunes Store, bao gồm hình ảnh và video chất lượng cao từ nhiều ca sỹ hoặc ban nhạc.

iTunes-10

Bản cập nhật lớn này dự kiến sẽ được Apple phát hành vào cuối năm nay. Nếu đúng như vậy thì có thể nói 2012 là năm chứng kiến sự thay đổi lớn nhất của kho ứng dụng cũng như âm nhạc của Apple, bởi trước đó, tại hội nghị WWDC 2012, App Store trên iOS 6 cũng đã được làm mới lại hoàn toàn và bây giờ đã đến lúc iTunes thay đổi sau hơn 9 năm ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>