(+84) 463.28.7979

iTunes nền web sắp xuất hiện, có cả đồng bộ không dây


Thông tin về dịch vụ iTunes nền web của Apple và khả năng đồng bộ không dây với các thiết bị được một số nguồn tin thân cận của Apple tiết lộ.

iTunes
heo đó, kế hoạch cho ra mắt iTunes nền web của Apple đã gần như hoàn thành và sẽ sớm xuất hiện. Nó sẽ bao gồm một số tính năng như stream nhạc, video từ máy chủ của Apple về máy tính cũng như stream nội dung từ máy tính này sang một máy tính khác, tất nhiên là bạn phải có kết nối internet. Một tính năng khác mà hấp dẫn người dùng hơn cả đó là đồng bộ (sync) không dây tới các thiết bị như iPhone, iPod hay iPad. Người dùng iPhone/iPod Touch hiện đang có một ứng dụng cho phép sync không dây đó là Wi-Fi Sync nhưng nó “không chính thức” và chỉ những máy đã jailbreak mới sử dụng được mà thôi. Nếu quả thực iTunes nền web có tính năng này thì sẽ rất hữu ích bởi việc sync qua kết nối USB chưa bao giờ là thuận tiện cả, trừ khi sync với số lượng dữ liệu lớn.

Theo TT/BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>