(+84) 463.28.7979

Jelly Bean chưa ra, Google sắp có Android Key Lime Pie


Nếu “Bánh chanh” thực sự tồn tại thì cũng phải sang năm 2013 mới có mặt, do đây là phiên bản sau của Android 5.0 Jelly Bean.

Android Key Lime Pie

Key Lime Pie là phiên bản Android tiếp theo của Jelly Bean.

Theo The Verge, Google đang “rục rịch” cho một phiên bản Android mới có tên Key Lime Pie, ra mắt sau Android 5.0 Jelly Bean. Hiện chưa rõ thời gian, cũng như số hiệu chính thức của “Bánh chanh”.

Tên mã Key Lime Pie được gọi theo thói quen đặt tên hệ điều hành theo thứ tự bảng chữ cái và tên các món ăn. Trước đây từng có Gingerbread, Honeycomb, Ice Cream Sandwich. Jelly Bean là phiên bản chính thức thứ 5 của Android, có khả năng cài song song trên máy tính bảng hoặc notebook sử dụng Windows 8, cho phép người dùng chuyển giữa hai hệ điều hành mà không phải reboot máy.

Trong hoàn cảnh Ice Cream Sandwich còn chưa phổ biến trong phân khúc điện thoại, Jelly Bean thì có thể cuối năm 2012 mới ra mắt và chỉ tối ưu cho máy tính bảng, thì sự có mặt của Key Lime Pie khiến không ít người đặt câu hỏi về sự tồn tại thực sự của hệ điều hành này.

Google chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin bị rò rỉ trên.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>