(+84) 463.28.7979

Jonathan Ive: Apple đang phát triển một sản phẩm tuyệt vời


Trưởng bộ phận thiết kế của Apple, Jonathan Ive vừa qua đã đến Anh để nhận tước hiệu hiệp sĩ do Hoàng Gia phong tặng. Nhân đây, ông đã có buổi trò chuyện với The Telegraph về những sản phẩm của Apple trong quá khứ, hiện tại và những ý tưởng cho tương lai. Khi được hỏi đâu là sản phẩm tuyệt vời nhất, Ive – người đã thiết kế iPod, MacBook và iPhone – cho rằng thật khó để quyết định. Và điểm quan trọng nhất mà Ive nhấn mạnh đó là sản phẩm mà Apple hiện đang phát triển mới chính là thứ tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

“Thật khó để có thể lựa chọn cái tốt nhất”, Ive cho biết. “Thực tế là chúng tôi đang phát triển một sản phẩm rất đặc biệt. Nó có thể nói là rất quan trọng và tốt nhất trong những thứ chúng tôi đã làm trước đây. Thật tiếc là tại thời điểm này tôi không thể nói nó là cái gì!”. Không rõ là Ive đang nói về sản phẩm nào. Tuy nhiên với những thông tin chúng ta có được đến nay thì rất có thể đó là chiếciPhone thế hệ mới với màn hình to hơn, hoặc iTV với khả năng nhận diện giọng nói hay iPad với màn hình kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra không thể không kể đến dòng MacBook Pro mới với thiết kế mỏng hơn, màn hình độ nét cao.

Nguồn: Technobuffalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>