(+84) 463.28.7979

Jorno Bluetooth – Bàn phím gập bluetooth dành cho các thiết bị di động


Nhằm tối ưu khả năng nhập liệu cũng như khai thác thế mạnh xử lý công việc của các thiết bị thông minh điển hình như iPad, iPhone. Cervantes Mobile mới đây đã cho ra mắt mẫu bàn phím với thiết kế gập nhỏ gọn có tên gọi Jorno Bluetooth.

Jorno Bluetooth là bàn phím QWERTY vật lý với đầy đủ các phím chức năng như một bàn phím tiêu chuẩn cho máy tính. Bàn phím có kích thước 21,59 x 8,89 x 0,76 cm khi mở và 8,89 x 8,89 x 2,28 cm khi gập với trọng lượng chỉ 250g, cực kì gọn nhẹ. Bàn phím hoạt động bằng nguồn pin li-ion cho thời lượng sử dụng bình thường đến 1 tháng chỉ với 1 lần sạc. Sử dụng giao tiếp Bluetooth 2.1 kết hợp công nghệ EDR (Enhanced Data Rate), bàn phím Jorno Bluetooth có thể tương thích với rất nhiều thiết bị di động chạy các hệ điều hành như Apple iOS, Android, Windows Mobile, RIM và Symbian.

Hiện tại, Cervantes Mobile đã cho đặt hàng trước bàn phím Jorno Bluetooth từ Mỹ và Canada với giá khoảng 79USD. Sau ngày 24/9, mức giá sẽ tăng lên thành 99USD và sẽ được bán rộng rãi trên thị trường vào đầu năm 2011.

Nguồn: TT/Gizmag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *