(+84) 463.28.7979

Juniper giới thiệu giải pháp mới


Juniper Networks hôm nay công bố bộ giải pháp mở duy nhất trong lĩnh vực mạng nhằm mang đến hiệu năng và khả năng bảo mật thông minh cho tất cả các chi nhánh của một doanh nghiệp.

juniper-new-solution

Dựa trên một hạ tầng bảo mật linh hoạt, các giải pháp Quản lý đe dọa bảo mật thích ứng của Juniper là những giải pháp đầu tiên trên thị trường mang đến khả năng bảo mật ở mọi cấp độ, có thể nhận dạng được cả ở mức định danh người dùng lẫn ứng dụng. Điều này cho phép đảm bảo các ứng dụng vận hành ổn định, hiệu năng cao trên toàn hệ thống doanh nghiệp phân tán – bao gồm các trung tâm dữ liệu, khu công sở, chi nhánh, các khu vực ở xa/extranet/và mạng đối tác. Juniper trang bị sức mạnh cho khách hàng bằng cách giảm thiểu những rủi ro đe doạ doanh nghiệp phân tán cũng như giảm thời gian phơi bày lỗ hổng bảo mật từ hàng tháng giảm xuống phút hoặc giây.

Các giải pháp Quản lý đe doạ bảo mật thích ứng của Juniper dựa trên nguyên tắc triển khai”pay-as-you-grow” (trả tiền theo nhu cầu sử dụng), giúp doanh nghiệp có thể vừa giảm thiểu rủi ro, giảm tổng chi phí sở hữu đồng thời tăng cường năng suất lao động. Các giải pháp quản lý đe doạ bảo mật thích ứng này bao gồm: Trình khách WX Client mới của Juniper cho phép tăng tốc ứng dụng; phiên bản mới giải pháp Quản lý truy nhập mạng (NAC) của Juniper, Quản lý truy nhập hợp nhất (UAC 3.1); phiên bản phần mềm mới dẫn đầu thị trường SA Series SSL VPN 6.5 với tính năng vận hành liên tác theo chuẩn mực; Công nghệ chống xâm nhập trái phép (IPS); các phiên bản Phần mềm Quản lý phản ứng đe doạ bảo mật mới phát hành của Juniper Networks (STRM) 2009.1 và Phần mềm Quản lý bảo mật mạng (NSM) 2009.1 cho việc quản lý, kiểm soát tập trung trên toàn mạng.

Theo Ictnews/Juniper Networks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *