(+84) 463.28.7979

Juniper, IBM gắn bó qua thỏa thuận OEM


Theo Thỏa thuận Nhà sản xuất Thiết bị Gốc (OEM), IBM sẽ đưa các sản phẩm mạng Ethernet và dịch vụ hỗ trợ của Juniper vào trong danh mục các dòng sản phẩm data center của mình.

IBM-Juniper

Thỏa thuận OEM, vừa được công bố hôm nay, cho phép Nhóm Công nghệ và Hệ thống (STG) của IBM gắn thương hiệu và bán một số sản phẩm chuyển mạch Ethernet EX Series và bộ định tuyến Dịch vụ Ethernet MX Series của Juniper.

Các sản phẩm EX và MX Series của Juniper được thiết kế để thúc đẩy những sáng kiến CNTT cho việc hợp nhất trung tâm dữ liệu, ảo hóa máy chủ và phát triển CNTT. Việc cung cấp sản phẩm được kết hợp này có thể giảm một cách đáng kể độ phức tạp của hệ thống mạng và giảm tổng chi phí sở hữu đến 61% trong tổng chi phí vốn, tiết kiệm tới 46% năng lượng tiêu thụ, tới 46% năng lượng làm mát và tới 33% không gian đặt các rack trong trung tâm dữ liệu. Với các sản phẩm EX và MX Series, các khách hàng có thể có được sự đơn giản vận hành lớn hơn, sự linh hoạt và hiệu quả trong việc thúc đẩy triển khai các dịch vụ và ứng dụng mới.

Thông qua sự hợp tác này, IBM và Juniper tiếp tục cài đặt những công năng mạng tiên tiến vào 10 Phòng Thí nghiệm đám mây (Cloud Labs) trên toàn cầu của IBM như đã cam kết với khách hàng. Khi được cài đặt, IBM và Juniper sẽ có thể chuyển dịch những tác vụ điện toán máy khách giữa các môi trường đám mây được quản lý riêng và chung, giúp các khách hàng cung cấp những thỏa thuận cấp độ dịch vụ đáng tin cậy.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *