(+84) 463.28.7979

Juniper Networks giới thiệu 3 giải pháp mạng mới


Ngày 8/6, Juniper Networks đã tổ chức hội thảo giới thiệu những giải pháp mạng mới có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và đảm bảo cung cấp dịch vụ tốc độ cao.

Juniper-Networks

Juniper Networks

Các giải pháp mạng mới được Juniper giới thiệu trong lần hội thảo này đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam cũng như các yêu cầu về mặt cải tiến công nghệ trong hệ thống mạng. Juniper Networks cho biết, kiến trúc lõi QFabric đem lại một khái niệm thiết kế hoàn toàn mới trong việc xây dựng trung tâm dữ liệu (Data Center) theo mô hình một lớp giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốc độ cao, dễ dàng mở rộng hệ thống trong tương lai.

Bên cạnh đó, giải pháp Gateway ảo giúp thiết lập lớp tường lửa bảo vệ vùng máy chủ ảo trong Data Center mà các tường lửa vật lý thông thường không thể tiếp cận đến được giúp nâng cao tính bảo mật cho hệ thống. Giải pháp mạng nội bộ không dây WLAN với thiết kế quản lý tập trung cùng  nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến khác cũng đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Tổng Giám đốc Khu vực Đông Dương của Juniper Networks chia sẻ: “Các giải pháp mới sẽ thực sự giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng bảo mật doanh nghiệp, từ đó tiết giảm chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả sử dụng đồng vốn đầu tư cho doanh nghiệp. Đây là những mục tiêu mà Juniper luôn hướng tới trong chiến lược phát triển của mình”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>