(+84) 463.28.7979

Juniper Networks hợp tác với Polycom


Hôm nay, Juniper Networks và Polycom công bố liên minh chiến lược nhằm tăng cường độ tin cậy, tiết kiệm chi phí và chất lượng dịch vụ hội nghị từ xa (telepresence) và hội thảo truyền hình.

Juniper Networks

Nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa nền tảng kiểm soát nguồn lực mạng của Juniper với hệ thống kiểm soát cuộc gọi video của Polycom, giải pháp dịch vụ video có quản lý tích hợp này giúp cắt giảm đáng kể tổng chi phí vốn cũng như chi phí vận hành, bảo dưỡng và các yêu cầu khác, nhưng vẫn tăng cường được khả năng thực hiện và khả năng quản lý của truyền thông hình ảnh.

Dự kiến ra mắt vào giữa năm 2010, liên minh hợp tác này sẽ mang tới một giải pháp thông minh dành cho nhà cung cấp dịch vụ, giúp triển khai hiệu quả các dịch vụ video có quản lý với chất lượng đảm bảo trên một nền hệ thống mạng hội tụ. Là giải pháp mạng “nhận biết-dịch vụ hội thảo” đầu tiên của ngành, nó sẽ giúp giảm thiểu chi phí triển khai các dịch vụ có quản lý về hội nghị ảo giá trị cao hay hội thảo truyền hình toàn diện bằng cách cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tối đa hóa công năng của hệ thống mạng hiện thời của họ. Triển khai giải pháp một mạng đơn nhất là một mô hình có tính khả mở và mang lại lợi ích đáng kế hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ nếu so sánh với mô hình mạng kiểu cũ hiện thời, giúp hỗ trợ hiệu quả cho các dịch vụ hội nghị ảo và hội thảo truyền hình.

Theo các số liệu thống kê, thị trường các dịch vụ có quản lý truyền thông hình ảnh trên toàn cầu dự kiến sẽ đạt tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm (CAGR) là 162% từ năm 2008 đến 2015, tăng từ gần 83 triệu USD tới khoảng 940 triệu USD. Tổng nhu cầu đối với giải pháp và dịch vụ truyền thông hình ảnh dự kiến đạt tới 8,6 tỷ USD, với tỷ lệ CAGR trung bình 17,8% từ năm 2008 đến 2013.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>