(+84) 463.28.7979

Kỷ lục thế giới mới về tốc độ truyền tải Internet đạt 186 Gbps


Họ đã sử dụng mạch sợi quang dài 212 km với đường truyền 100 Gb/giây có sẵn, nhóm này đã chuyển dữ liệu với tốc độ 186 Gb/giây (với 98Gb up lên và 88Gb tải về) từ Trung tâm Convention Washington đến trung tâm máy tính trường đại học Victoria, British Columbia, phá kỷ lục 119 Gb/giây họ đã lập năm 2009. Việc này được thực hiện qua các server đường truyền tốc độ cao, dữ liệu được truyền nhanh đến nỗi SSD của server Dell dường như suýt không theo kịp và bị lỗi quá tải.
Caltech

Caltech đã phá vỡ chính kỷ lục của mình lập năm 2009

Mục tiêu cuối cùng của thử nghiệm này là cải thiện tốc độ truyền dữ liệu của Large Hadron Collider, để các nhà khoa học trên toàn thế giới có thể sử dụng các thông tin thu thập được.

Nhưng chắc chắn rằng các game thủ sẽ nhận ra các khả năng ứng dụng khác của kỷ lục này ngoài khoa học. Bạn hãy xem đoạn video sau đây để biết được quá trình truyền dữ liệu này đã được thực hiện như thế nào.

http://www.youtube.com/watch?v=jKA3xxbwjSE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>