(+84) 463.28.7979

KeyFree Login: Tự động đăng nhập khi đứng gần máy tính


Phần mềm KeyFree Login có chức năng rất hay đó là tự động đăng nhập vào Facebook, Twittervà Gmail mỗi khi bạn lại gần máy tính, khi bạn đi ra chỗ khác thì nó sẽ tự động logout ra hết các dịch vụ đó. Đây là một công nghệ lấy ý tưởng từ hãng xe Ford, dùng để tự động mở khóa xe khi bạn bước tới và khóa xe lại khi bạn bỏ đi, sử dụng kết nối Bluetooth của điện thoại.

keyfree-login

Cách làm việc của phần mềm này rất đơn giản, nó sẽ dùng kết nối Bluetooth trên điện thoại để xác định vị trí của người dùng. Khi bạn cầm điện thoại bước tới gần máy tính, kết nối Bluetooth trên máy tính và điện thoại nhận ra nhau và sẽ tự động đăng nhập vào các mạng xã hội. Khi bạn di chuyển ra chỗ khác thì nó sẽ logout ra hết.

Phần mềm KeyFree Login sẽ sớm được phát hành rộng rãi trên toàn cầu và hiện nay chỉ mới hỗ trợ máy tính Mac 10.6+, trình duyệt Chrome 16+ và iPhone chạy iOS 4 trở lên. Bạn có thể xem thêm chi tiết trên website của Ford.

Theo Mashable

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>