(+84) 463.28.7979

Khảo sát nhỏ tại Anh: chỉ 10% mong muốn có smartphone của Nokia


YouGov – một công ty nghiên cứu thị trường có tiếng tại Anh đã công bố một loạt các số liệu điều tra khảo sát thị hiếu người dùng smartphone tại bản xứ hồi đầu tháng 6 qua.

Các con số kết quả công bố được tính toán dựa trên câu trả lời của 2.121 người dùng ngẫu nhiên. Và thật thiếu may mắn cho Nokia khi chỉ có 10% người được hỏi mong muốn chiếc smartphone tiếp theo mà họ sẽ sử dụng là sản phẩm của hãng gốc Phần Lan. Smartphone có kết quả mong muốn cao nhất là Apples iPhone.

Đối với câu hỏi về chiếc smartphone tiếp theo mà người được hỏi sẽ chọn mua thì các con số kết quả chi tiết được công bố, xếp theo thứ tự lần lượt từ cao xuống thấp là: 56% trả lời là Apples iPhone, 34% chọn Nokia, 31% chọn BlackBerry, 28% chọn HTC… Riêng đối với câu hỏi về chiếc smartphone mà họ mong muốn có được trong tương lai thì Apples iPhone vẫn dẫn đầu với 41% (tăng 2% so với khảo sát hồi tháng 3), còn Nokia thì lại hoàn toàn “trái chiều” với Apple, với chỉ 10% người được hỏi sẽ chọn smartphone mang thương hiệu này (giảm 2% so với khảo sát hồi tháng 3).

Biểu đồ thống kê kết quả khảo sát nói trên do YouGov cung cấp:

YouGov_2

Theo TT/nwwiredView, YouGov

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>