(+84) 463.28.7979

Khởi động thiết bị Android dễ dàng hơn từ System Tray của Windows


Không phải là nó là không thể hoặc thậm chí khó khăn cho người dùng để khởi động lại thiết bị Android vào chế độ phục hồi, khởi động bộ nạp hoặc chỉ đơn giản là khởi động lại bằng cách nhấn một hoặc nhiều phím trên thiết bị. Nhưng khi bạn đang kết nối đến PC thông qua USB thì sẽ như thế nào? Liệu có thể khởi động lại với một vài thao tác mà chúng ta không cần phải sử dụng phím bấm của nó. Với RegawMod Rebooter được phát triển bởi regaw_leinad tại XDA-Developers thì bạn có thể dễ dàng để làm điều đó.

Regwamod-rebooter

Regwamod-rebooter

Một khi bạn khởi động công cụ, bạn sẽ thấy một cửa sổ pop up hoặc một thông báo nào cả. Nó sẽ lặng lẽ được gắn vào trong khay của hệ thống. Công cụ này là Portable và không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào và đây là phần tốt nhất để có thể làm việc trên hầu hết các thiết bị. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên SGS 2, Galaxy Nexus, HTC Desire HD, Nexus S và nó đã làm việc rất tốt. Công cụ này hỗ trợ nhiều thiết bị và cho phép bạn chọn thiết bị bạn muốn khởi động lại.

Regwamod-rebooter

Để làm điều đó, bạn chỉ đơn giản kích chuột phải vào thông báo trong khay hệ thống và bạn chọn tuỳ chọn nào bạn muốn như hình ở phía trên.

Đó là về phép thuật của công cụ này mà chúng tôi giới thiệu và phải trung thực ít nhất là thiết bị cung cấp, nó thực sự là một cái gì đó rất lớn và thuận tiện cho các chuyên viên máy tính và cho điện thoại của những người được kết nối với máy tính khá thường xuyên.

Download RegawMOD Rebooter 1.1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>