(+84) 463.28.7979

Khe cắm thẻ SD không tồn tại trên iPad 2


Những tin đồn trước đây về sự tồn tại của khe cắm thẻ SD vừa bị trang AppleInsider bác bỏ. Vị trí được dự đoán là khe cắm thẻ SD trước đây thực chất là khe cắm thẻ sim.

Nguồn tin thân cận của website này cho hay, khe hở trên vỏ bảo vệ iPad 2 xuất hiện trước đây là vị trí của khe cắm thẻ sim chứ không phải thẻ SD như dự đoán.

Hình ảnh vỏ phụ kiện trước đây của iPad 2.

Khe cắm thẻ sim ở vị trí mới sẽ giúp người sử dụng dễ dàng thao tác hoán đổi hơn so với phiên bản iPad đầu tiên. AppleInsider cũng không loại trừ khả năng iPad sẽ loại bỏ camera vào phút cuối, điều mà hãng đã từng làm với iPod Touch thế hệ thứ ba trước đây (các hình ảnh vỏ bảo vệ có lỗ hở nhưng khi xuất hiện thì camera lại không tồn tại trên mẫu máy này).

Việc không có khe cắm thẻ nhớ SD sẽ gây khá nhiều thất vọng cho người dùng do loại thẻ này đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị số, đặc biệt là máy ảnh. Tuy nhiên, với tính cách mang một chút “độc đoán” của Apple trong các sản phẩm, đây không phải là một bất ngờ quá lớn.

Theo Số Hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>