(+84) 463.28.7979

Khoảnh khắc kỳ diệu, tính năng chụp hình hoàn toàn mới trên BlackBerry 10


Chụp ảnh là tính năng ngày càng được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Tất nhiên theo xu thế chung thì RIM cũng cần nâng cấp camera cho những chiếc BlackBerry của mình. Và ngày hôm nay tại hội nghị BlackBerry Jam, họ đã giới thiệu một trải nghiệm hoàn toàn mới, thực sự hấp dẫn mà được gọi với cái tên “Perfect Moment”. Nhiều trang tin đã gọi đây là “timeline lens”, tính năng giúp bạn có thể khoanh vùng và lựa chọn một khoảnh khắc tốt nhất cho ảnh chụp được hoàn thiện hơn. Nói thì có vẻ khó hiểu nhưng chỉ cần bạn xem video dưới đây thì mọi chuyện sẽ rõ ràng.

Camera-blackberry-10

Tính năng mới giúp bạn có thể khoanh vùng nhất định trên hình chụp, như việc chọn 1 khuôn mặt và sau đó lựa chọn một vài thời điểm khác nhau. Để làm được việc này thì camera của máy đã lưu lại vài thời điểm khác nhau trước và sau khi bạn nhấn nút chụp hình. Tất cả diễn ra rất nhanh và một cái chớp mắt cũng có thể được sửa đổi một cách đơn giản. Về cơ bản thì ngay từ khi bạn giơ máy lên và ngắm chụp thì hình ảnh đã bắt đầu được lưu trữ vào bộ nhớ tạm rồi.

Công nghệ mới này của RIM khá giống với tính năng Rewind đang được phát triển bởi công ty ScaladoRất có thể cả hai đã hợp tác trong chuyện này, tuy nhiên RIM chưa xác nhận bất cứ thông tin nào cả. Scalado là đối tác của rất nhiều các công ty khác như HTC trong việc tối ưu trải nghiệm camera, mà gần đây nhất là ImageSense.

 

Nguồn: RIM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>