(+84) 463.28.7979

Kho ứng dụng App Store sắp có thêm chuyên mục nấu nướng


Kho ứng dụng App Store của iPhone và iPad sắp có thêm một chuyên mục mới đó là “Food & Drink” dùng để tổng hợp các phần mềm có liên quan đến ăn uống và nấu nướng, theo email màApple gửi cho các lập trình viên cho biết. Trong email, Apple nói chuyên mục mới sẽ xuất hiện trong một vài tuần tới và các ứng dụng có liên quan sẽ được tự động chuyển vào chuyên mục này.

app-store-cooking

App Store đang có sẵn rất nhiều ứng dụng về nấu nướng, chế biến thức ăn. Tuy nhiên chúng không được phân loại rõ ràng mà nằm trong mục Lifestyle cùng với nhiều phần mềm không mấy liên quan khác. Việc cấp cho chúng một chuyên mục riêng sẽ giúp cho những người nội trợ có thể tìm thấy phần mềm dễ dàng hơn. Theo miêu tả của Apple thì chuyên mục này sẽ bao gồm các phần mềm nấu nướng, pha chế thức uống, công thức nấu ăn, tìm kiếm nhà hàng, quán bar… Nó không bao gồm các ứng dụng ăn kiêng, mua sắm tạp phẩm, coupon hay các game có liên quan đến thức ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>