(+84) 463.28.7979

Kho ứng dụng BlackBerry vượt mốc 1 tỷ lượt tải


Mới đây, tập đoàn RIM đã công bố một số thông tin thống kê về kho ứng dụng trực tuyến của họ, trong đó tiết lộ rằng số lượt tải các phần mềm trên kho ứng dụng BlackBerry App World đã vượt mốc 1 tỷ lượt.

Blackberry App world

Nếu xếp thành tích này bên cạnh AppStore của Apple với 15 tỷ lượt tải, hay Android Marketplace của Google với 4,5 tỷ lượt tải thì có thể thấy kết quả của BlackBerry App World khá khiêm tốn.

Số lượt tải trên cũng phản ánh một thực tế rằng gian hàng ứng dụng của BlackBerry đã không được RIM định hướng chiến lược đúng đắn, khi hãng công nghệ của Canada tỏ ra khá chậm chạp trong việc tạo nên một hệ thống phát triển ứng dụng có chiều sâu dành cho các sản phẩm BlackBerry của họ.

Tất nhiên, RIM đã nhận ra điểm yếu trên và hãng này kỳ vọng mọi thứ sẽ thay đổi với Blackberry App World 3.0.

Hiện phiên bản trên sắp sửa bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm beta.

Giám đốc quản lý sản phẩm của RIM, Alex K. bày tỏ: “Tôi tin rằng với BlackBerry App World 3.0, gian hàng ứng dụng trực tuyến dành cho BlackBerry sẽ làm nên một cuộc cách mạng. Chúng tôi rất háo hức muốn xem chiến lược mới sẽ đưa BlackBerry App World tiến xa tới đâu“.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>