(+84) 463.28.7979

Kho ứng dụng Google Play cho thanh toán bằng PayPal ở một số quốc gia


Google vừa bổ sung thêm một hình thức thanh toán mới trên kho ứng dụng Play Store của Android đó là thông qua PayPal. Hiện tại thì chức năng trả tiền qua PayPal chỉ mới hỗ trợ có 12 quốc gia, chưa có Việt Nam, và có thể dùng để mua các nội dung số như ứng dụng, game, nhạc, phim, sách… nhưng không mua được các thiết bị phần cứng và phụ kiện. Ngoài ra các In-App Purschase cũng có thể thanh toán qua dịch vụ này.

PayPal_GooglePlay_N5_Animation

Việc hỗ trợ PayPal là một điều rất đáng khen vì nó giúp cho việc thanh toán trở nên an toàn hơn rất nhiều so với trước đây chúng ta phải tự nhập thông tin thẻ tín dụng bằng tay. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản PayPal thì chỉ việc đăng nhập vào PayPal là có thể thanh toán được liền. Hy vọng trong thời gian tới nó sẽ hỗ trợ Việt Nam. Danh sách các quốc gia được Google hỗ trợ thanh toán qua PayPal có thể xem tại đây: Google Support (và các hình thức thanh toán khác).

Theo The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>