(+84) 463.28.7979

Khôi phục file bị xóa từ thẻ SD trên Android


Trong nhiều năm, người dùng máy tính đã vô tình xoá và sau đókhôi phục lại được các file do mình vô tình xóa.

Khôi phục file vô tình bị xoá bây giờ đã có thể được khôi phục khi người dùng vô tình xoá file trên Android. Nếu tập tin đã xóa vẫn còn phát hiện ra trên lưu trữ, các ứng dụng mới được gọi là Undelete Beta sẽ cố gắng khôi phục lại nó.

Ngoài ra, nếu bạn là một chuyên gia về bảo mật,bạncó thể đã xóa tập tin sao cho an toàn để không còn ai có thể truy cập được nữa.

Undelete cho Android là một ứng dụng cho người dùng root, nó cho phép bạn khôi phục bất kỳ loại tập tin nào đã xóa từ thẻ SD của bạn hoặc lưu trữ nội bộ. Đây là ứng dụng đầu tiên của loại hình này trên Android.

Tôi đã có một cơ hội để kiểm traứng dụng này trên ROM tùy chỉnh trên Dell streak, nexus one stock galaxy S, SII android 2.3.x. Ứng dụng làm việc khá tốt trên tất cả các tiết bị. Nếu tập tin đã bị xóa trong vòng 2 ngày hoặc lâu hơn, nó có thể khôi phục lại mà không bất kỳ rắc rối nào. Nói chung, bất cứ khu vực lưu trữcủa hệ điều hành không bị ghi đề thì nó có thể được phục hồi được.

recover-android

Phục hồi từ thẻ SD hoặc lưu trữ nội bộ làm việc theo cùng một cách, nó sẽ xảy ra trên một máy PC hoặc Mac. Ứng dụng nàycóphạm vi cải thiện, nhưng là rất tốt cho những gì nó cung cấp miễn phí.

Ứng dụng đòi hỏi đặc quyền Root, là một trong những có thể mong đợi.

Bạn có thể tải Undelete Beta

Theo Tin công nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>