(+84) 463.28.7979

Khuyến mãi kích cầu 10.000 bản quyền Kaspersky


NTS Group công bố tiếp tục chương trình kích cầu 10.000 bản quyền Kaspersky Lab tại các tỉnh từ Tiền Giang đến Cà Mau.

NTS Group đại diện Kaspersky Lab tại Việt Nam phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm bản quyền diệt virus máy tính Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam. NTS mong muốn hâm nóng thị trường CNTT và giảm thiểu tình trạng hàng dỏm bản quyền Kaspersky tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ (từ Tiền Giang đến Cà Mau). Chương trình khuyến mãi kích cầu 10.000 bản quyền Kaspersky Lab cho các tỉnh thành thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ bắt đầu từ ngày 1/6 đến 31/7/2009. Khách hàng mua sản phẩm Kaspersky Antivirus 200.000đồng/năm được giảm ngay 50.000 đồng và sản phẩm Kaspersky Internet Security 290.000đồng/năm được giảm ngay 90.000 đồng.

kasper

Người dùng có thể nhận biết sản phẩm bản quyền Kaspersky khuyến mãi dưới hình thức bao bì túi treo gồm CD cài đặt + thẻ bản quyền và tem chứng nhận sản phẩm bản quyền Kaspersky Lab chính hãng. Khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm khuyến mãi tại các cửa hàng tin học tại các tỉnh từ Tiền Giang đến Cà Mau trong thời gian nói trên.

Ông Ngô Trần Vũ, giám đốc tiếp thị của NTS Group cho biết: “Miền Tây Nam Bộ là một thị trường CNTT mới đầy tiềm năng tại Việt Nam. NTS Group tung ra gói kích cầu 10.000 bản quyền Kaspersky giá rẻ dành cho khu vực và cùng với các nhà phân phối địa phương đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng để ai cũng có thể dễ dàng tìm mua Kaspersky chính hãng. Qua chương trình này, chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống phân phối đồng thời xây dựng thói quen sử dụng Kaspersky bản quyền để báo vệ an toàn dữ liệu trong máy tính khách hàng với chi phí hợp lý” .

Đối với khách hàng từ khu vực miền Trung trở vào Nam Trung Bộ, NTS Group cũng đưa ra thêm chương trình “Mua phần mềm diệt virus Kaspersky nhận ngay quà tặng áo mưa Kaspersky”. Từ 25/5 đến 25/8/2009, mọi khách hàng ở khu vực mua bản quyền Kaspersky 1 năm/1 máy tính được tặng ngay 1 áo mưa Kaspersky.

Theo NTS GroupLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *