(+84) 463.28.7979

Kiểm tra sự tương thích của phần cứng và phần mềm cho Windows 8


Chỉ mới được một vài ngày kể từ khi Windows 8 Release Preview được phát hành và đã có hàng triệu người dùng đã tải phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows. Hầu hết người dùng đều nâng cấp từ Windows 7 hoặc Windows 8 CP và dường như họ hài lòng với tốc độ và các tính năng mới.

Nếu bạn có kế hoạch nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 8 hoặc cài đặt Windows 8 cùng với Windows 7 nhưng bạn không chắc chắn rằng tất cả các phần mềm hiện tại và các thiết bị của bạn hỗ trợ phiên bản mới nhất của Windows, bạn nên kiểm tra tính tương thích của Windows 8 với Windows 8 Compatibility Center. Windows 8 Compatibility Center liệt kê hàng ngàn phần mềm phổ biến và các thiết bị phần cứng để giúp bạn tìm ra thiết bị và ứng dụng của bạn có tương thích với Windows 8 hay không.

Check-If-Your-Software-and-Devices-Work-With-Windows-8

Windows 8 Compatibility Center cho phép bạn xác định những chương trình và các thiết bị làm việc với phiên bản mới nhất của Windows. Bạn có thể tìm thấy trò chơi, truyền thông và phần mềm internet, hình ảnh, các ứng dụng video, phần mềm bảo mật, chương trình văn phòng, đồ họa và in ấn, các tiện ích, và các công cụ phát triển trong danh sách.

Check-If-Your-Software-and-Devices-Work-With-Windows-8

Ngoài các ứng dụng phổ biến, bạn cũng có thể kiểm tra tương thích về máy ảnh, máy in, máy quét, các phương tiện truyền thông, thiết bị truyền hình, chuột & bàn phím, thiết bị mạng, card đồ họa và các thiết bị lưu trữ tại Trung tâm khả năng tương thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Trung tâm khả năng tương thích để tải về các trình điều khiển và cập nhật phần mềm cho các thiết bị của bạn.

Và nếu bạn muốn chắc chắn rằng máy tính của bạn là tương thích với Windows 8, bạn có thể tải chương trình cài đặt Windows 8 từ trang này và sau đó chạy cùng để xem các ứng dụng và các thiết bị tương thích. Nếu bạn muốn cài đặt Windows 8 từ một file ISO bằng cách sử dụng một phương tiện truyền thông có khả năng khởi động có thể làm theo bài viết về cách tạo khởi động từ USB của chúng tôi.

Windows 8 Compatibility Center

Theo Windowsclb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>