(+84) 463.28.7979

Kích hoạt giao diện mới của YouTube cho FF, IE, Chrome


Google đã thử nghiệm giao diện mới cho trang chia sẻ video trực tuyến YouTube của mình được khoảng hơn một tuần thế nhưng phạm vi thử nghiệm chỉ giới hạn và không phải mọi người dùng với mọi trình duyệt web đều có thể sử dụng. Vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các trình duyệt web là Firefox, Chrome và Internet Explorer với hai nền tảng Windows và Mac có thể trải nghiệm giao diện mới của YouTube.

YouTube new version

Về cơ bản, giao diện mới mượn khá nhiều ý tưởng từ dịch vụ mạng xã hội Google + với thanh tuỳ chọn bên tay trái có nền đen tuyền. Nếu như chưa đăng nhập, thanh này chỉ hiện thị yêu cầu người dùng đăng nhập để tuỳ biến trang chủ. Trong khi đó, ở giữa là phần hiển thị các video đặc sắc mà YouTube chọn sẵn cho bạn. Sau khi đã đăng nhập với tài khoản Google, các kênh mà bạn subscribe cũng như liên kết tới Google + và Facebook sẽ xuất hiện ở thanh tuỳ chọn bên tay trái, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý và truy cập. Nếu bạn liên kết tài khoản Facebook của mình với tài khoản YouTube thì ở chính giữa sẽ hiển thị các video mà bạn bè trên Facebook (hoặc Google +) chia sẻ và bạn có thể xem thử chúng. Mình sẽ không nói nhiều nữa mà đi vào hướng dẫn những ai chưa biết cách kích hoạt giao diện mới.

Lưu ý: Vì đang trong thời gian thử nghiệm nên YouTube giới hạn giao diện mới. Khi đã chính thức thì bạn sẽ không phải làm các bước dưới đây.

 • Truy cập vào YouTube (địa chỉ www.youtube.com) với trình duyệt web FF, IE hoặc Chrome
 • Mở tuỳ chọn Web Console (vốn chỉ dành cho các nhà phát triển) bằng cách:
  • Firefox: nhấn Ctrl+Shift+K (trên Windows) hoặc Cmd+Shift+K (trên Mac)
  • Chrome: nhấn Ctrl+Shift+J (trên Windows) hoặc Cmd+Alt+J (trên Mac)
  • Internet Explorer: nhấn F12
 • Sau khi nhấn tổ hợp phím trên, một cửa sổ sẽ xuất hiện và dán đoạn mã dưới đây vào rồi nhấn Enter:
  • document.cookie=”VISITOR_INFO1_LIVE=ST1Ti53r4fU”;
 • Sau khi nhấn Enter, tải lại trình duyệt và giao diện mới sẽ xuất hiện
Nguồn: Techprolonged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *