(+84) 463.28.7979

Kích hoạt Windows Media Center trong Windows 8


Những ai đã cài đặt Windows 8 Release Preview (RP) có thể biết rằng Windows Media Center không được cài đặt sẵn trong Windows 8. Như bạn đã biết, Windows Media Center sẽ không có sẵn trong Windows 8 RTM và những ai muốn dùng để có được những tính năng phải trả thêm tiền để tải về và cài đặt giống nhau.

Windows-Media-Center

Tuy nhiên, những người dùng đang chạy Windows 8 RP có thể cho phép kích hoạt Media Center miễn phí. Nếu bạn là một người yêu thích Media Center và không thể sống mà không có nó, bây giờ bạn có thể thêm Windows Media Center vào trong Windows 8 Release Preview. Bạn chỉ cần làm theo được hướng dẫn dưới đây để kích hoạt Windows Media Center trong Windows 8 RP.

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột vào góc trên bên phải của màn hình để đưa lên Charms Bar và sau đó nhấp vào Search. Nếu bạn đang chạy Windows 8 trên một máy tính bảng hoặc máy PC với màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào cạnh phải của màn hình để mở Charms Bar và sau đó gõ Search.

Windows-Media-Center

Bước 2: Trong hộp tìm kiếm, nhập Add feature bạn sẽ thấy Add features to Windows 8 trong mục Setting.

Windows-Media-Center

Bước 3: Click (hoặc chạm) Add features to Windows 8, click hoặc chạm vào Yes nếu bạn được User Account Control  để mở Add features to Windows thuật sĩ.

Bước 4: Ở đây bạn chọn I already have a product key và sau đó nhập key sau MBFBV W3DP2-2MVKN-PJCQD-KKTF7

Windows-Media-Center

Windows-Media-Center

Sau khi nhập key hoàn tất, bạn click Next.

Bước 5: Chọn I accept the license terms và sau đó nhấp vào nút Add features để bắt đầu thêm tính năng. Trong thời gian này, máy tính của bạn sẽ được khởi động lại một lần hoặc hai lần. Cuối cùng, bạn sẽ thấy message “Thanks, you’re all done and your PC is ready to go”

Windows-Media-Center

Windows-Media-Center

Windows-Media-Center

Bây giờ bạn sẽ thấy Windows Media Center trên màn hình Start.

Theo Windowsclb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>