(+84) 463.28.7979

Kích hoạt tính năng Touch Mode trong Microsoft Office 2013


Kể từ khi Microsoft Office trước 2013 đã được phát hành ra công chúng. Ngoài Metro-lấy cảm hứng từ giao diện người dùng, Office 2013 kết hợp rất nhiều tính năng và cải tiến mới cho phép bạn truy cập tài liệu của bạn từ bất cứ nơi nào bằng cách lưu trữ chúng trong dịch vụ đám mây.

Cũng giống như Windows 8, Microsoft Office 2013 cũng hoạt động tốt trên cả hai thiết bị màn hình cảm ứng và máy tính truyền thống. Một số cử chỉ chạm đã được bao gồm để nâng cao kinh nghiệm cảm ứng và nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau khi làm việc trên một màn hình cảm ứng. Microsoft thậm chí đã phát hành riêng biệt theo hai phong cách ứng dụng Metro Office ứng dụng: Lync client và OneNote Client. Cả hai các ứng dụng này làm việc cùng với các phiên bản máy tính để bàn thường xuyên.

Khác với Lync và ứng dụng OneNote của Microsoft đã không phát hành bất kỳ ứng dụng khác được thiết kế dành riêng cho màn hình cảm ứng. Nhưng nhóm nghiên cứu Office đã thực hiện một loạt các cải tiến để làm cho việc truy cập bằng ngón tay truy cập tốt hơn.

Bạn có biết rằng có một chế độ cảm ứng bí mật trong Office 2013? Có, có một chế độ cảm ứng bí mật trong Office 2013 cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các tùy chọn và tính năng của Office trên các thiết bị màn hình cảm ứng. Chế độ cảm ứng cho biết thêm nhiều hơn một chút không gian xung quanh các nút và các biểu tượng để bạn có thể khai thác chủ đề dễ dàng hơn trên một màn hình cảm ứng cho phép.

Theo Microsoft, các ứng dụng tự động sử dụng chế độ này khi cài đặt trên một phần cứng cảm ứng nhưng trong một số trường hợp, bạn cần phải tự kích hoạt chế độ. Và điều tốt nhất là bạn có thể kích hoạt chế độ Touch ngay cả trên máy tính truyền thống của bạn.

Để kích hoạt chế độ cảm ứng trong Office 2013 bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Office 2013.

Bước 2: Click chuột vào mũi tên của Quick Access toolbar sau đó chọn Touch Mode.

Touch-Mode-Office-2013

Bước 3: Từ bây giờ trở đi, chỉ cần nhấp chuột hoặc nhấp vào biểu tượng chế độ cảm ứng trong thanh công cụ truy cập nhanh để kích hoạt Touch Mode

Touch-Mode-Office-2013

Enjoy!

Theo WindowsClb.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>