(+84) 463.28.7979

Kim Dotcom sắp cho ra mắt website Megabox?


Kim Dotcom, ông chủ của website MegaUpload, người từng bị buộc tội với những hành vi vi phạm bản quyền, lừa đảo và tống tiền vừa tiết lộ một dự án mới trên Twitter của mình có tên làMegabox. Đây không phải là một trang chia sẻ file như MegaUpload nữa mà nó được mô tả là “website cho phép các nghệ sĩ có thể bán các tác phẩm của họ trực tiếp đến người mua và giữ lại đến 90% lợi nhuận”.

Trong một động thái khác, ông Kim đã đăng tải một bức hình trên Instagram chụp chung với đồng sáng lập Apple là Steve Wozniak. Kim đã có lời cám ơn Steve về sự hỗ trợ của Steve cho tổ chức Electronic Frontier Foundation, tổ chức này đừng đấu tranh trước Bộ Tư pháp Mỹ để đòi lại những dữ liệu hợp pháp của người dùng trên website MegaUpload. Chưa biết liệu Steve có liên quan gì đến dự án Megabox không hay sự gặp gỡ này chỉ nhằm mục đích thể hiện sự ủng hộ của Steve mà thôi.

[IMG]

[IMG]

Kim Dotcom và Steve Wozniak
[IMG]
Tweet cám ơn của Kim cho Steve và tổ chức EFF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>