(+84) 463.28.7979

Kindle Fire HD 7-inch bắt đầu được bán ra


Kindle Fire là chiếc máy tính bảng bán chạy nhất của Amazon nói riêng và thế giới Android nói chung, và ngày hôm qua, thế hệ kế tiếp của nó là Kindle Fire HD đã bắt đầu được bán ra. Đợt này Amazon mới chỉ bán phiên bản 7-inch, còn bản 8.9-inch thì bạn cần đợi qua tháng sau. Giá bán cho bản 7-inch này là 199$, mức giá bằng với cái tên khá nổi khác là Google Nexus 7. Với bản 32GB thì bạn cần 249$, kết nối 4G LTE chỉ xuất hiện trên phiên bản 8.9-inch.

Theo đánh giá của TheVerge thì Kindle Fire HD 7-inch là chiếc máy tính bảng có màn hình đẹp nhất trong số những máy tỉnh bảng mà họ cầm qua. Quả là một điều tuyệt vời, khác với những chiếc máy tính bảng Android khác thiên về việc cân bằng tất cả các nhu cầu của người dùng,Kindle Fire HD được nhắm đến đối tượng những người thích đọc sách nhiều hơn, vì thế việc nó được Amazon tối ưu rất nhiều về màn hình cũng là điều dễ hiểu.

Ở nước ngoài, hệ sinh thái Amazon bao phủ Kindle Fire HD giúp người dùng có nhiều thứ để trải nghiệm. Còn ở Vn thì Kindle Fire vẫn lếp vế hơn nếu so với Nexus 7 về mặt này. Dù sao thì cũng cần đợi đến khi Kindle Fire HD được bán nhiều tại VN thì chúng ta mới tiếp tục bàn về vấn đề này được. Thông tin bên lề thì có lẽ khoảng cuối tháng các thương gia mới có hàng để bán.

Nguồn: Amazon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>