(+84) 463.28.7979

Kingston bắt đầu bán ra thẻ MicroSDHC Class 10


Hầu hết thẻ MicroSDHC bạn dùng thường ngày chỉ cho đạt Class 2 hoặc cao cấp lắm cũng dừng lại ở mức Class 6, nhưng nay điều đó không còn cần thiết nữa nhờ vào dòng thẻ mới của Kingston.

MicroSDHC_Class_10

Dòng sản phẩm 16GB này cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối thiểu 10MB một giây, tức là nhanh hơn khoảng 66% so với các thẻ Class 6 trước đó. Kingston nhắm thẻ này cho các thiết bị cần băng thông cao như điện thoại cao cấp, máy quay phim, chụp hình… Bạn có thể mua ngay thẻ này với giá 138$ hoặc 139$ để có thêm đầu chuyển thành SDHC. Cuối cùng, thêm 1$ để có cả đầu chuyển MiniSDHC.

SDHC có cùng hình dạng cũng như kích thước với thẻ SD thường, điều khác biệt là các thẻ này có dung lượng từ 4GB trở lên, ngoài ra tốc độ của loại thẻ này được đo bằng “Class” chứ không dùng chỉ số X như SD nữa. Hiệp hội Secure Digital (SDA) chia tốc độ của SDHC thành các “Class” thể hiện một tốc độ ghi TỐI THIỂU của thẻ. Chúng ta phải nhấn mạnh từ “TỐI THIỂU” là vì đây chính là vấn đề ở việc chia Class cho SDHC: Dù thẻ có ghi được ở tốc độ 3,99999 MB/giây thì nó vẫn còn một thẻ Class 2 chứ chưa được xếp vào Class 4.

Theo TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *