(+84) 463.28.7979

Kingston công bố chiếc USB tích hợp Windows To Go cho doanh nghiệp


Kingston Digital - phân nhánh sản phẩm bộ nhớ flash của Kingston Technology đã vừa công bố hợp tác với Microsoft để phát triển một chiếc USB tương thích với hệ thống Windows To Go. Windows To Go là một tính năng mới trên phiên bản Windows 8 Enterprise và nó mang lại một giải pháp máy tính theo quy mô tập đoàn cho các doanh nghiệp chỉ với một chiếc USB gắn ngoài. Qua đó, người dùng có thể khởi động hệ thống và làm việc từ nhiều máy tính PC.

USB DataTraveler Workspace 64GB

Ổ đĩa USB DataTraveler Workspace 64GB bản beta của Kingston, phiên bản chính thức hỗ trợ “Widows To Go” sẽ phát hành vào tháng 10/2012.

Kingston DataTraveler Workspace – tên gọi của chiếc USB tích hợp hệ thống Windows To Go sẽ được bán ra vào tháng 10 tới. Thiết bị được thiết kế cho các môi trường doanh nghiệp muốn sử dụng Windows To Go để hổ trợ cho lực lượng nhân công cơ động và thời vụ. Ngoài công nghệ ổ cứng SSD được tích hợp, chiếc USB có thể được khởi động hoàn toàn và người dùng có thể dễ dàng truy xuất hệ thống công ty chỉ với một thiết bị di động nhỏ gọn.

Bên cạnh việc hợp tác với Microsoft để đạt được các chứng chỉ của Windows 8, Kingston cũng đã hợp tác với Genesys Logic, Inc để đảm bảo tính tương thích, khả năng khởi động từ các hệ thống và LSI Corporation với bộ xử lý bộ nhớ flash SandForce nhằm đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng của Windows To Go.

Thông cáo báo chí của Kingston Việt Nam:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>