(+84) 463.28.7979

Kingston đạt doanh thu 4,1 tỉ USD năm 2009


Kingston Technology vừa công bố đạt doanh thu 4,1 tỉ USD trong năm 2009, cao thứ hai kể từ ngày thành lập của hãng.

Kingston

Con số doanh thu này tăng 100 triệu USD so với năm 2008. Bên cạnh giá thành trung bình của sản phẩm tăng, doanh thu của hãng tăng còn do nhu cầu sử dụng của các công ty lẫn người tiêu dùng tăng cũng như việc hãng tham gia vào thị trường dòng ổ cứng thể rắn SSD. Việc tăng doanh thu cũng đánh dấu sự thành công của những thay đổi lớn trong những năm trước, khi mà thị trường bộ nhớ bị khủng hoảng trầm trọng với lượng cung cao hơn cầu.

“Thị trường bộ nhớ đã cho thấy được sự phục hồi tài chính so với năm ngoái và Kingston có thể được hưởng lợi từ việc tăng giá thành chung của dòng bộ nhớ DRAM lẫn Flash,” ông John Tu, đồng sáng lập Kingston, cho biết. “Chúng tôi đã mở rộng dòng sản phẩm của mình khi tham gia vào thị trường dòng ổ cứng thể rắn SSD từ đầu năm 2009 và chúng tôi đã từng bước phát triển mạnh mẽ trên thị trường mới này trong 12 tháng qua”.

Doanh thu của hãng Kingston trong năm 2009 cao thứ hai kể từ khi thành lập (10/1987) cho đến nay. Doanh thu của hãng phát triển cao nhất là vào năm 2007 khi hãng đã đạt được 4,5 tỉ USD. Hãng Kingston đã được mức doanh thu 1 tỉ USD/năm đầu tiên vào năm 1995, sau đó là tăng lên 2 tỉ USD vào năm 2004 và 3 tỉ USD vào năm 2005.

Theo Ictnews/Kingston

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>