(+84) 463.28.7979

Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện cho iPhone


Bạn vừa mua một chiếc iPhone mới cóng nhưng chưa biết lựa chọn phụ kiện ra sao?

Đã từ lâu các sản phẩm của Apple luôn có một sức lôi cuốn mãnh liệt với những người ham mê công nghệ. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị sử dụng iOs của hãng và nổi bật nhất trong số đó là chiếc smartphone thành công nhất hiện nay: iPhone.

Kinh nghiem chon mua phu kien cho iPhone
Hiện nay, giấc mơ sở hữu một chiếc iPhone đã trở thành hiện thực với nhiều người. Mặc dù vậy, câu hỏi đầu tiên đến với người dùng sau khi sở hữu một chiếc iPhone là làm sao để nâng niu món đồ đắt tiền này. Nên mua phụ kiện gì bây giờ? Quả thật, đây không phải câu hỏi dễ trả lời. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm mua phụ kiện đúng đắn bạn nhé.
Dán màn hình – Việc cực kỳ nên làm

Việc đầu tiên và cực kỳ quan trọng bạn phải làm ngay khi cầm chiếc iPhone thân yêu về là… đi dán màn hình. Đây là việc rất dễ làm, không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại quan trọng và cần thiết cho chiếc iPhone của bạn. Trung bình, bạn sẽ tốn khoảng từ 100 ~ 200 nghìn đồng và khoảng 10 phút để dán màn hình.
Nhiều người cho rằng việc này là không cần thiết và… tốn tiền vô ích. Luận điểm của “phần tử” này là: dán màn hình làm xấu, màn hình iPhone 4 là Sapphire chống xước và… chống dầu (???) nên không cần dán. Dán chỉ phí tiền… Sự thật đương nhiên không phải là vậy.
Kinh nghiem chon mua phu kien cho iPhone
Đầu tiên phải khẳng định rằng dán màn hình hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến ngoại hình của chiếc iPhone. Hầu như khó có thể phân biệt một chiếc đã dàn màn hình hay chưa trừ khi cầm tận tay và săm soi thật kỹ. Ngoài ra, lớp dàn màn hình hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cảm ứng hay hiển thị của iPhone. Cho nên, việc lo ngại lớp dán màn hình làm ảnh hưởng xấu đến ngoại hình hay chức năng của iPhone là vô lý.
Tác dụng của lớp dán này là rất lớn so với số tiền bạn phải bỏ ra cho nó. Thứ nhất, lớp dán màn hình nhằm tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy đến với màn hình iPhone của bạn. Vẫn biết là màn hình iPhone (đặc biệt là phiên bản 4) hầu như không thể xước xát trừ khi chịu lực tác động rất mạnh. Tuy nhiên, cẩn tác vô áy náy. Giả dụ bạn để điện thoại khi ngủ và khóa áo cào vào màn hình thì kết quả sẽ ra sao? Hiển nhiên nếu có lớp dán bạn chỉ mất tiền thay nó chứ không phải ngồi xót xa màn hình của chiếc điện thoại thân yêu.
Kinh nghiem chon mua phu kien cho iPhone
Nhưng quan trọng hơn, dán màn hình sẽ làm giảm một số tác động không mong muốn lên chiếc iPhone của bạn. Điển hình nhất là việc màn hình của iPhone rất “ăn” dấu vân tay và khi đã dính thì cực kỳ khó lau. Ngoài ra, lớp dán có tác dụng chống lóa tương đối tốt.
Lời khuyên: tốt nhất nên chọn loại dán gương (không phải dán chống dấu vân tay vì loại này làm màn hình xù xì trông rất thô).

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *