(+84) 463.28.7979

Kobo giới thiệu sách điện tử giá rẻ


Chúng ta đã biết Kobo là hãng chuyên cung cấp dịch vụ mua sách trực tuyến, mới đây công ty này còn chính thức tham gia vào thị trường các nhà sản xuất thiết bị đọc sách điện tử bằng việc cho ra mắt Kobo eReader. Đây là thiết bị đọc sách điện tử giá rẻ, không có các tính năng cao cấp, hướng đến người dùng phổ thông.

Kobo_1

Vì là thiết bị đọc sách giá rẻ nên Kobo eReader chỉ có một thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ, thiết bị có màn hình hiển thị 6″ với công nghệ e-ink. Các kết nối như 3G hay wifi cũng không có mặt trên thiết bị đọc sách giá 149USD này, điều này đồng nghĩa bạn phải sử dụng kết nối USB với máy tính nếu muốn đồng bộ dữ liệu. Ở mặt trước máy, Kobo tích hợp thêm cho nó 4 nút điều hướng, bên cạnh trái cũng có 4 nút gồm Home (màn hình chính), Menu, Fonts (lựa chọn font) và Sync (đồng bộ). Kobo eReader có bộ nhớ trong 1GB, dung lượng này có thể chứa được 1000 cuốn sách điện tử (khi mua máy bạn sẽ có sẵn 100 sách miễn phí trong máy). Kobo sẽ bán ra sản phẩm tại Canada vào tháng 5 tới với giá 149USD, Mỹ và các quốc gia khác phải đợi tới hè năm nay.

Cùng với việc giới thiệu thiết bị đọc sách đầu tiên của mình, Kobo cũng cho ra mắt ứng dụng đọc sách cho Apple iPad. Dưới đây là một số hình ảnh về thư viện sách, phần mềm đọc sách dành cho iPad của Kobo.

Kobo_2

Kobo_3Kobo_4

Kobo_5

Theo TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *