(+84) 463.28.7979

Kodak được phép đấu giá hơn 1.100 đăng ký tác quyền


Công ty máy ảnh đang trên bờ vực phá sản Kodak cho biết, một tòa án ở Mỹ đã chấp thuận cho họ bán đấu giá hơn 1.100 đăng ký tác quyền bất chấp sự phản đối từ phía AppleFlashPoint.

Kodak

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những người muốn mua sẽ nộp giá đăng ký bảo mật trong cuộc đấu giá dự kiến vào tháng tới, theo một tuyên bố của Kodak ngày thứ Hai.

“Những tuyên bố của Apple và FlashPoint là không có cơ sở và Kodak sẽ tiếp tục hành động theo phán quyết của tòa vào tháng Bảy,” Timothy Lynch, Phó chủ tịch và Giám đốc phụ trách tác quyền của Kodak, cho biết.

“Phán quyết hôm nay là cơ sở pháp lý cho người mua có được bản quyền hơp pháp từ Kodak bất chấp những phản đối của Apple và FlashPoint.”

Hãng Eastman Kodak đệ đơn phá sản vào tháng Một do không cạnh tranh nổi với các đối thủ trẻ trung hơn ở thời đại kỹ thuật số.

Công ty hy vọng chương 11 bảo vệ phá sản sẽ cho phép họ có thời gian tổ chức lại việc kinh doanh để tránh việc bị đóng cửa hoàn toàn.

Việc bán đấu giá bao gồm 700 đăng ký tác quyền với các công nghệ chụp ảnh, rửa ảnh và chuyển ảnh của hãng cho máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị khác, bao gồm điện thoại di động thông minh và máy tính bảng.

Khoảng 400 đăng ký tác quyền còn lại là các công cụ phân tích, sửa chữa, theo dõi và kết nối mạng về hình ảnh.

Công ty có trụ sở ở Rochester, New York này mở cửa từ năm 1892 và từng có thời dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực máy ảnh, phim, máy chiếu và máy chiếu video gia đình./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>