(+84) 463.28.7979

Kyobo eReader với màn hình mirasol chính thức ra mắt


Các thiết bị đọc sách chuyên dụng ngày càng được nhiều người ưu chuộng vì đặc tính chuyên biệt của nó, cộng với việc màn hình e-ink hiển thị luôn tốt nhất. Nhưng hạn chế là màn hình đơn sắc và tốc độ phản hồi thấp vì thế các reader cũng rất giới hạn tính năng và tốc độ xử lý. Việc Qualcomm giới thiệu màn hình công nghệ mới với tên gọi Mirasol đã mở ra nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Sau 1 năm phát triển thì cuối cùng chiếc máy đọc sách đầu tiên ứng dụng công nghệ màn hình này đã chính thức được giới thiệu với tên gọi đầy đủ là Kyobo eReader. Máy sẽ được bán rộng rãi vào năm sau.

Công nghệ màn hình mới cộng với một cấu hình không quá tệ và hệ điều hành Android, Kyobo eReader phải nói là khá vượt trội. Về màn hình để đọc sách và thời lượng pin nó vượt qua được những tên tuổi mới ra mắt gần đây như Kindle Fire hay Nook Tablet. Tất nhiên, thiết bị đọc sách này không được phổ thông và thân thiện như Fire hay Nook.

Những điểm nhấn của máy:

  • Màn hình kích thước 5.7-inch (1024 x 768 pixels) công nghệ mirasol (223 ppi)
  • BXL: 1.0 GHz Snapdragon S2
  • Android 2.3 với giao diện có chỉnh sửa.

Kyobo eReader hiện đang được bán tại Hàn Quốc với giá vào khoảng 310$, vào tháng 1 năm sau nó sẽ được giới thiệu rộng rãi tại CES 2012.


Kyobo eReader

Kyobo eReader với màn hình mirasol chính thức ra mắt

Kyobo eReader với màn hình mirasol chính thức ra mắt

Nguồn: androidandme

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *