(+84) 463.28.7979

Lướt Internet bằng 3G trên sách điện tử COOL-ER


Nếu bạn đang tìm một thiết bị đọc sách điện tử được tích hợp các tính năng mới nhất, thì hãy xem qua đầu đọc sách điện tử Cool-er 3G với màn hình trắng đen 6″ góc nhìn rộng và có thể chỉnh đến tám mức độ đậm nhạt của chữ.

Tuy không có cảm ứng chạm, nhưng màn hình úng dụng công nghệ Eink Vizplez này hiển thị rõ nét nội dung ngay cả khi đặt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Không chỉ có khả năng nối mạng Wifi, sản phẩm có bộ vi xử lý di động 400MHz ARM chạy nền Linux này còn được cập nhật theo trào lưu kết nối 3G hiện nay với khe cắm sim di động. Trong thời điểm Việt Nam có đến ba nhà mạng cung cấp 3G, thì Cool-er là một lựa chọn tốt cho những ai mê sách và thích cập nhật tin tức trực tuyến.

Cool er

Chỉ nặng 178g (nhẹ hơn 45% so với các thiết bị cùng loại) và khá mỏng (11mm), người dùng sẽ không cảm thấy mỏi tay khi cầm đọc trong nhiều giờ liền. Nhờ sử dụng mực điện tử thế hệ mới, thiết bị này sẽ không tốn pin khi hiển thị chữ trên màn hình mà chỉ cần điện khi người dùng lật qua trang mới (ước tính mỗi lần sạc đầy thì mở qua trang được 8000 lần). Ngoài việc hỗ trợ tốt các định dạng font chữ, Cool-er đọc được nhiều loại từ văn bản như pdf, txt, epub đến hình ảnh như jpeg.

Cool er

Cool-er làm bằng vỏ nhựa và có 8 màu để lựa chọn

Chỉ cần vào đây bỏ ra $249 để “bỏ túi” một chiếc Cool-er, người dùng có thể tải sách từ kho trực tuyến lên đến 1 triệu đầu sách của nhà sản xuất Interead với giá khuyến mãi giảm 25% suốt đời. Nhưng nên lưu ý rằng phiên bản có Wifi và 3G chỉ lên kệ từ giữa năm 2010. Khách hàng vẫn có thể chép sách và sạc pin từ máy vi tính thông qua một cổng USB có sẵn vào bộ nhớ trong 1GB có thể lưu trữ đến 800 quyển hoặc hơn nữa nhờ khe cắm thẻ nhớ SD.

Theo TT/CoolReaders

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>