(+84) 463.28.7979

Lập lịch cập nhật, sao lưu và khôi phục trình điều khiển thiết bị với SlimDrivers


SlimDrivers cung cấp một cơ sở để cập nhật các trình điều khiển phần cứng được cài đặt. Tuy nhiên, Windows 7 có một cách trực quan của việc cập nhật / cài đặt tất cả các trình điều khiển có sẵn, nhưng có rất nhiều nhà sản xuất không được phục vụ cho Windows Update. SlimDrivers rất có ích khi bạn muốn lập lịch hoặc cần phải tự cập nhật các trình điều khiển phần cứng không hỗ trợ các nhà sản xuất.

Nó hiển thị tất cả các thông tin hệ thông cơ bản trên giao diện chính. Để bắt đầu quét tất cả các trình điều khiển thiết bị đã cài đặt bạn chỉ cần nhấn nút Start.

slimdrivers

Nó sẽ bắt đầu tìm kiếm các bản cập nhật (quá trình quét có thể được hủy bỏ bất cứ lúc nào bạn muốn). Sau khi quá trình quét kết thúc, cửa sổ Update Review sẽ xuất hiện và đây là nơi bạn có thể chọn cập nhật cho những thiết bị cần thiết. Nhấp vào Download để tải về các bản cập nhật mà bạn đã chọn. Trong khi kiểm tra chúng tôi thấy rằng nó liệt kê nhiều phần cứng cần được cập nhật nhiều hơn khi so với mặc định của Windows Update.

slimdrivers

Bạn có thể sao lưu và khôi phục lại các trình điều khiển đã được cài đặt. Tính năng lập lịch cũng được bao gồm để giữ một kiểm tra về bản cập nhật mới nhất. Từ cửa sổ Options, bạn có thể cấu hình cụ thể ứng dụng như sao lưu, phục hồi, cập nhật và lập lịch cài đặt.

slimdrivers

Ứng dụng này hỗ trợ Windows XP, Windows VistaWindows 7. Tôi đã kiểm tra nó trên Windows 7 x86.

Download SlimDrivers

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *