(+84) 463.28.7979

Lỗi SMS của Windows Phone có thể ảnh hưởng đến một số ứng dụng PC


Microsoft đã xác định được nguyên nhân gây lỗi SMS trên Windows Phone có thể dẫn tới việc khóa ứng dụng tin nhắn và hãng đang tiến hành thử nghiệm bản vá lỗi phần mềm cho trên những thiết bị chạy hệ điều hành này. Greg Sullivan, trưởng nhóm sản phẩm của Windows Phone, cho hay công ty đang làm việc với các nhà sản xuất thiết bị để đưa bản sửa lỗi đến tay người dùng nhưng ông từ chối đưa ra thời gian cụ thể. Ngoài ra, hãng cũng đang kiểm tra một số phần mềm khác trên Windows có khả năng sẽ bị lỗi tương tự như trên Windows Phone. Khaled Salameh, người đã báo cáo lỗi với Microsoft, tiết lộ một số tên ứng dụng có thể bị ảnh hưởng như Windows Live Messenger, Windows Live Mail, các ứng dụng nền Silverlight, Visual Studio 2010, Expressions Blend và các ứng dụng viết bằng Windows Presentation Foundation (một nền tảng phần mềm giúp dựng nên giao diện người dùng trên .NET framework).

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Ứng dụng Windows Live Messenger sẽ bị đóng lại và tất cả người dùng có trong danh bạ sẽ không thể đăng nhập nếu một chuỗi kí tự xác định (cũng là chuỗi kí tự gây lỗi cho Windows Phone) được sử dụng làm tiêu đề trạng thái. Vì vậy, người dùng có thể vô tình ngăn cản bạn bè sử dụng ứng dụng chat của Microsoft vì nó sẽ bị lỗi ngay sau khi khởi chạy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>