(+84) 463.28.7979

Lộ ảnh Macbook Air thế hệ hai


Hai bức hình xuất hiện cho thấy Macbook Air mới có thể mang màn hình 13,3 inch chứ không phải 11,6 inch như thông tin trước đây.
> 5 điều có thể xảy ra tại sự kiện của Apple / Apple có thể ra mắt MacBook Air 11,6 inch / Macbook Air 11,6 inch có giá từ 1.499 USD

Trang tin Engadget vừa cho đăng tải hai bức hình liên quan đến chiếc Macbook Air thế hệ mới được cho là ra mắt tuần sau tại sự kiện “Back to the Mac” của Apple. Trong đó, một trong hai cho thấy linh kiện bên trong máy, ảnh còn lại là cấu hình của model này.

Hình ảnh linh kiện trong máy. Ảnh: Engadget.
Hình ảnh linh kiện trong máy. Ảnh: Engadget.

Tuy nhiên, trái với các thông tin ban đầu được đưa ra, dường như với kích thước phần cứng trong hình, model Macbook Air mới vẫn sẽ có màn hình kích thước 13,3 inch với việc chỉnh sửa và bổ sung các vị trí đặt pin.

Căn cứ vào bức hình cho thấy, model này sẽ có cổng USB cả ở bên cạnh trái và cạnh phải, cổng Mini DisplayPort và đầu đọc thẻ SD ở bên trái cùng một giắc cắm nguồn ở bên phải.

Thông tin cấu hình nguyên mẫu xuất hiện từ tháng 4. Ảnh: Engadget.
Thông tin cấu hình nguyên mẫu xuất hiện từ tháng 4. Ảnh: Engadget.

Ngoài ra, bức ảnh thứ hai cũng cho thấy Macbook Air mới sẽ chạy trên vi xử lý Core 2 Duo SL9400. Mặc dù vậy, theo Engadget, nguyên mẫu xuất hiện trong hình có thể đã xuất hiện từ rất sớm, vào khoảng tháng 4 năm nay.

Nhiều khả năng, Apple sẽ giới thiệu chính thức Macbook Air thế hệ hai vào tuần sau, tại sự kiện “Back to the Mac” của mình ngày 20/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *