(+84) 463.28.7979

Lộ “danh tính” hai điện thoại Windows Phones của Nokia


Biên tập viên nổi tiếng Eldar Murtazin của trang Mobile Review vừa tuyên bố đang sở hữu những thông tin đáng chú ý về hai chiếc smartphone chạy Windows Phones đầu tiên của Nokia mang tên W7 và W8.

Điện thoại Windows Phone đầu tiên của Nokia đã bắt đầu lộ diện.

Eldar Murtazin khẳng định ông đã nắm được những kế hoạch sản xuất smartphone chạy Windows Phones hiện tại của Nokia và đang có trong tay một mẫu thử nghiệm đích thực. Theo đó, hai chiếc smartphone chạy Windows Phones đầu tiên mà hãng sản xuất điện thoại Phần Lan đang phát triển mang tên W7 và W8, trong đó W7 trông giống HTC Mozart và có cấu hình tương tự như chiếc X7 vừa mới ra mắt, trong khi đó W8 là một biến thể của chiếc N8 đình đám.

Theo Eldar, cả hai mẫu thử nghiệm smartphone Windows Phones nói trên đều sử dụng chip Qualcomm theo yêu cầu của Microsoft.

Hiện tại, model W7 đang được sử dụng cho các mục đích phát triển và có khả năng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy trên Windows Phones được Nokia tung ra thị trường. Máy được trang bị camera 8 chấm hỗ trợ tự động lấy nét và đèn flash.

Eldar cũng cho biết Nokia đang có hàng tá thiết bị Windows Phone đã được lên kế hoạch phát triển và tung ra thị trường trong năm 2012.

Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *