(+84) 463.28.7979

Lộ diện ảnh thật máy tính ultrabook Acer Aspire 3951


Không lâu sau khi thông tin về ngày ra mắt chiếc máy tính xách tay Aspire 3951, thuộc dòng ultrabook của Acer xuất hiện, hôm nay chúng ta đã có những hình thật đầu tiên về sản phẩm này. Là một trong những chiếc máy tính đầu tiên được thiết kế theo chuẩn ultrabook (siêu mỏng) của Intel, Aspire 3951 sẽ cạnh tranh trực tiếp với MacBook Air – sản phẩm của Apple đang chiếm lĩnh thị trường máy tính siêu mỏng hiện nay.

Acer Aspire 3951

Qua những hình ảnh chụp dưới đây, ta có thể thấy Aspire 3951 của Acer có thiết kế không mấy khác biệt so với MacBook Air. Máy có kiểu dáng xuôi dần về các cạnh, với viền được bo tròn, chất liệu sử dụng là nhôm, bàn phím kiểu chiclet và bàn rê chuột không có phím tách biệt. Acer sử dụng hai màu bạc và đen làm tông chủ đạo cho Aspire 3951, lại thêm một điểm nữa giống với MacBook Air. Sự khác biệt đáng kể nhất chỉ được nhận thấy khi bạn nhìn vào cạnh sau của máy, nơi các cổng kết nối được tập trung, thay vì 2 cạnh bên như sản phẩm của Apple.

Acer Aspire 3951 có kích thước màn hình 13″, sử dụng BXL Core i7, hỗ trợ ổ cứng thể rắn lên đến 128GB. Những thông tin khác về cấu hình phần cứng chưa được tiết lộ, ngoại trừ việc máy sẽ có độ mỏng khoảng 1,35 cm và cân nặng 1,4 kg. Pin của Aspire 3951 được dự đoán có thể sử dụng đến 6 tiếng, thời gian chờ 30 ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm của Acer cũng được dự đoán sẽ có tính năng “tỉnh ngủ tức thì” tương tự như MacBook Air.

Nguồn: Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>