(+84) 463.28.7979

Lộ diện hình ảnh ứng dụng Kindle cho iPad


Càng đến gần ngày ra mắt thì những tin tức xung quanh iPad càng nhiều hơn. Nếu như chỉ vài ngày trước, một nhà xuất bản nổi tiếng là Barnes & Noble vừa đưa ra ứng dụng của mình thì bây giờ, Amazon cũng công bố những hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Kindle trên iPad.

Khác với ứng dụng trên iPhone/iPod touch, Kindle của iPad được chỉnh sửa lại màn hình chủ và bổ sung thêm cách thức mới để duyệt thư viện sách trong máy nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, một số hiệu ứng mới như lật trang chậm cũng được bổ sung.

Tất nhiên, là một ứng dụng của Amazon nên nó sẽ cho phép bạn truy cập trực tiếp đến kho sách Kindle Store và đồng bộ hóa dữ liệu tại đây. Mỗi khi bạn đóng một ứng dụng Kindle lại, nó sẽ tự lưu lại vị trí trang sách cuối cùng để tự mở lên đúng trang sách đó khi bạn bật ứng dụng (hoặc thiết bị) Kindle khác. Ngoài ra, ứng dụng Kindle này cũng sẽ được tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau chứ không chỉ mình iPad.

Cuối cùng, với sự xuất hiện của Barnes & Noble, Amazon, Skiff và hàng loạt nhà xuất bản khác cũng đang “nhăm nhe” nhảy vào, có vẻ như Apple không dễ thống trị cửa hàng sách trên chính thiết bị của mình. Dù sao đi nữa, qua sự tham gia của những nhà xuất bản này thì có lẽ iPad đã có gần như đầy đủ nội dung số mà Apple mong muốn.

Một số hình ảnh về Kindle trên iPad.

Kindle_1

Kindle_2

Kindle_3

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *