(+84) 463.28.7979

Lộ diện hình ảnh Facebook Messenger cho iPad, sắp có tính năng gọi video cho iPhone


Năm ngoái, Facebook ra mắt một ứng dụng độc lập để dùng cho việc chat và đặt tên nó làFacebook Messenger nhưng nó chỉ mới tương thích với iPhone và Android. Mới đây, một nguồn tin của trang 9to5mac đã tiết lộ các ảnh chụp màn hình của phiên bản Facebook Messenger dành cho iPad. Tính năng của phiên bản này rất giống với Messnger trên iPhone, bao gồm khả năgn chat hai người, chat theo nhóm, cảnh báo thông qua Notificaton Center, xem vị trí của bạn bè trên bản đồ,… Nguồn tin chưa rõ về thời gian ra mắt chính thức của ứng dụng này hay Facebook có kế hoạch phát hành nó hay không nhưng cho biết “phần mềm đang được tích cực phát triển với các bản build mới được ra mắt nhiều lần”.

Nguồn tin cũng cho hay Facebook đang làm việc để nâng cấp Messenger trên iPhone nhằm hỗ trợ tính năng gọi video thông qua Skype, đồng thời cải thiện hiệu năng của ứng dụng. Một vài tính năng mới cũng sẽ xuất hiện trên phiên bản dành cho iPhone. Dự kiến ứng dụng này sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

[IMG]
Theo 9to5mac, người dùng cần nhấn vào mũi tên màu xanh để có thể bắt đầu gọi video trên phiên bản dùng thử của Facebook Messenger dành cho iPhone

Việc thử nghiệm Messenger mới cho iPhone hiện đang được tiến hành trong các server nội bộ của Facebook. Trang 9to5mac đã có dịp dùng thử tính năng gọi video và họ nhận xét nó chạy khá mượt mà. Facebook được cho là sẽ hợp nhất bản Messenger cho iPhone và iPad thành một tập tin cài duy nhất tương thích cả hai nền tảng, mặc dù chưa có thông tin về việc phiên bản dành cho iPad sẽ hỗ trợ hội thoại hình ảnh.

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Messenger trên iPad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>