(+84) 463.28.7979

Lộ diện máy tính bảng siêu mỏng của Toshiba


Chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Android Honeycomb của Toshiba là Thrive chỉ vừa ra mắt được vài tháng, nhưng hãng đã chuẩn bị thêm một mẫu tablet nữa để giới thiệu tại sự kiện IFA 2011, một triển lãm lớn về vật dụng điện tử và hàng gia dụng. Theo trang web Notebook Italia, chiếc máy tính bảng chưa có tên này vẫn chạy Honeycomb, thiết kế bởi kim loại và sở hữu màn hình 10.1″.

Toshiba Toshiba

Trang này cũng cho biết, máy sẽ được trang bị cổng microHDMI, microUSB, khe đọc thẻ nhớ microSD, camera phía trước để phục vụ cho việc hội thoại trực tuyến. Một cổng cắm kết hợp cả tai nghe và micro cũng xuất hiện. Hiện chưa có nhiều thông tin về phần cứng bên trong, nhưng dự đoán Toshiba sẽ dùng CPU NVIDIA Tegra 2 và RAM 1GB cho thiết bị bí ẩn này. Wifi, Bluetooth và kết nối 3G/4G cũng hiện diện đầy đủ. Hãy cùng Tinh Tế theo dõi những thiết bị mới tại IFA năm nay.


Mặt sau của máy


So sánh với Toshiba Thrive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>