(+84) 463.28.7979

Lộ diện netbook bỏ túi VAIO P


Trong dịp Giáng sinh, Sony đã tiết lộ những thông tin về dòng laptop mini (netbook) đầy mong đợi mang nhãn hiệu chính thức VAIO P, có kích thước nhỏ gọn và thiết kế rất thời trang.
VIAO P

VAIO P là một cuộc cách mạng về hệ thống phần cứng của Sony để chế tạo ra những chiếc netbook kích thước đủ nhỏ có thể đút vừa túi xách nhưng lại có độ phân giải cao như những chiếc netbook thông thường.

VAIO-P-1

VAIO P được thiết kế thời trang với ba màu đỏ, đen và màu vàng của rượu sâm banh; màn hình 8-inch, sử dụng đèn LED làm ánh sáng nền chiếu sáng và có độ phần giải cực rộng 1600×768. Do đó, VAIO P có độ bao phủ rộng hơn loại màn hình 1024×600 điển hình của những chiếc netbook hiện nay.

Dự kiến, sản phẩm sẽ được trang bị bộ xử lý Intel Atom 1.33GHz có kích thước nhỏ, bộ nhớ tối thiểu 60GB và có thể nâng cấp lên ổ SSD 128GB. VAIO P hỗ trợ các kết nối Bluetooth, Wi-Fi và tùy chọn cả công nghệ 3G. Người sử dụng có thể tùy chọn cài đặt hệ điều hành Vista Home Basic hay Home Premium.

Tuy nhiên, hãng cũng chưa tiết lộ thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật khác, mức giá cũng như thời điểm tung sản phẩm ra thị trường. Nhưng có thể Sony sẽ mang VAIO P tham dự Hội chợ triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2009

Theo vnmedia/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *