(+84) 463.28.7979

Lộ diện những hình ảnh về BBM trên BB10


Những anh chàng bên N4BB đang có trong tay tài liệu về BlackBerry 10 nhờ đó thì hôm qua chúng ta biết đến sự tồn tại của hai dòng điện thoại mới là L-series và N-series. Còn hôm nay thì thông tin về BBM được tung ra. Hai hình ảnh dưới đây được trích xuất từ file trình chiếu và nó nói về cái cách mà RIM thiết kế cũng như phối màu BBM trên BB10 sao cho tiết kiệm pin nhất. Các dòng máy mới sẽ sử dụng màn hình công nghệ OLED vì thế màu đen sẽ là màu chủ đạo của BBM. Với việc lựa chọn màu nền đen thì mức tiêu hao sẽ giảm khoảng 25%, và thêm những tinh chỉnh về màu sắc sẽ giúp bạn tiết kiệm được 75% lượng pin tiêu thụ.

Ngoài những thông tin trên thì cái mà chúng ta nhận được đó chính là giao diện của BBM mới trên BB10. Bạn sẽ thấy nó hơi khác so với BBM hiện tại mà chúng ta vẫn đang dùng. Ngoài ra sự khác biệt giữa màn hình dài của L-series và màn hình vuông N-series cũng được thể hiện khá rõ ràng.

blackberry-10-bbm2

[IMG]

 

Nguồn: N4BB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>