(+84) 463.28.7979

Lộ diện video quảng cáo của Nokia Air


Nhà nhà có mây, người người dùng đám mây, vì thế thật dễ hiểu khi Nokia sẽ có một đám mây riêng của mình. Nokia thì chưa nói gì về chuyện này cả, tuy nhiên chúng ta vẫn có được những thông tin về đám mây mà họ đang phát triển thông qua một video quảng cáo vừa lộ diện. Với tên gọi Nokia Air, dịch vụ này sẽ giúp bạn đồng bộ dữ liệu mọi lúc mọi nơi, nâng cao trải nghiệm người dùng. Các thiết bị xuất hiện chỉ là bản mẫu, khá đẹp và chắc còn lâu mới có thể hiện thực hóa được. Giao diện người dùng với những icon đặc trưng của Symbian và Maemo/MeeGo.

Không có thông tin gì về tính xác thực của video này, tuy nhiên trông nó rất chuyên nghiệp và có cả sự xuất hiện của chữ Nokia phía góc dưới phải. Liệu rằng Nokia sẽ ra mắt Air cùng với Windows Phone 8? Chiếc máy tính bảng trong video có phải là một thiết bị thực tế sẽ được phát triển? Hi vọng chúng ta sẽ sớm có câu trả lời.

Trước đây Nokia Air cũng đã từng xuất hiện một lần, nhưng lúc đó là với tên gọi Air Cloud. Hình ảnh của nó xuất hiện trên màn hình chiếc Nokia N8-01 (801) chạy symbian.

Nguồn: Nokiagadgets

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>