(+84) 463.28.7979

Lộ diện X3, smartphone dùng CPU bốn nhân đầu tiên của LG?


Nếu như năm 2011 là năm của vi xử lí di động hai nhân thì sang năm 2012, nó sẽ là năm của CPU bốn nhân. Chiếc LG X3 vừa bị lộ diện được cho là chiếc smartphone đầu tiên của LG sử dụng bộ xử lí lõi tứ NVIDIA Tegra 3 cùng với màn hình lớn 4,7″ độ phân giải 720p. Mặc dù có cấu hình mạnh nhưng máy có độ mỏng dưới 9mm. Theo nguồn tin của trang Pocketnow thì máy ảnh chính phía sau của thiết bị có độ phân giải 8 megapixel, còn máy ảnh phụ phía trước là 1,3 megapixel. Máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich và vẫn sở hữu một hàng nút cảm ứng cơ bản của Android chứ không dùng phím ảo trên Android 4.0. Máy có Wifi, Bluetooth 4.0, NFC và chạy trên mạng HSPA 21Mbps, cũng có thể là mạng 4G LTE. Nhiều khả năng máy sẽ được bán ra trong nửa đầu năm nay với giá chưa được tiết lộ. Hi vọng chúng ta sẽ thấy được chiếc LG X3 này tại triển lãm chuyên về thiết bị di động Mobile World Congress (MWC) diễn ra trong tháng sau.

LG-X3

Trước đây, chúng ra đã từng có thông tin rò rỉ về chiếc HTC Edge với cấu rất giống LG X3, cũng là vi xử lí lõi tứ, màn hình 720p kích thước 4,7″ camera 8 megapixel, và cũng có thể là sẽ ra mắt tại MWC. Năm ngoái, LG từng là hãng sản xuất đầu tiên trên thế giới công bố điện thoại chạy trên vi xử lí hai nhân, chiếc Optimus X2. Liệu năm nay LG có nhanh chân hơn HTC để tiếp tục vị trí dẫn đầu của mình trong cuộc đua smartphone dùng CPU bốn nhân?

Cấu hình rò rỉ của LG X3:

  • Vi xử lí: bốn nhân, NVIDIA Tegra 3
  • Màn hình: 4,7″ độ phân giải 720 x 1280
  • Máy ảnh chính: 8 megapixel
  • Máy ảnh phụ: 1,3 megapixel
  • Bộ nhớ trong: 16GB, hỗ trợ microSD
  • Kết nối: Wifi b/g/n, Bluetooth 4.0, HSPA 21Mbps hoặc 4G LTE, NFC
  • Hệ điều hành: Android 4.0 Ice Cream Sandwich
  • Độ mỏng: dưới 9mm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>